logo
logo ips

QUYỀN LỢI CÁC GÓI BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Bảo hành thêm 1 đến 2 năm đối với máy mới hay thêm 6 đến 18 tháng đối với máy cũ sau khi kết thúc bảo hành NSX hoặc bảo hành gốc.


Bảo hành các linh kiện và chi trả toàn bộ tiền công sửa chữa đối với các sản phẩm được bảo hành cho các khiếm khuyết về cơ và điện vốn có và chỉ trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm.


Trường hợp không thể sửa chữa, Hoàng Hà sẽ đổi sản phẩm tương đương khác có tính đến yếu tố hao mòn và khấu hao.

H-CARE

H-CARE PLATINUM

VIP-CARE NĂM 1

VIP-CARE NĂM 2

Bảo hành thêm 1 đến 2 năm đối với máy mới hay thêm 6 đến 18 tháng đối với máy cũ sau khi kết thúc bảo hành NSX hoặc bảo hành gốc.


Bảo hành các linh kiện và chi trả toàn bộ tiền công sửa chữa đối với các sản phẩm được bảo hành cho các khiếm khuyết về cơ và điện vốn có và chỉ trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm.


Trường hợp không thể sửa chữa, Hoàng Hà sẽ đổi sản phẩm tương đương khác có tính đến yếu tố hao mòn và khấu hao.

Bảo hành cho các hỏng hóc điện và cơ gây ra do tác động bất ngờ, bao gồm cả sự cố đổ chất lỏng bất ngờ, có hiệu lực trong thời gian 12 tháng bảo hành của nhà sản xuất, kể từ ngày mua. Tác động bất ngờ có nghĩa là tác động từ bên ngoài, dẫn đến bị gãy vỡ vật lý, sự hư hỏng hoặc ngừng hoạt động đối với sản phẩm, mà không đoán trước được, bất ngờ, không có suy tính trước, và xảy ra độc lập với các nguyên nhân khác.


Mức khấu trừ áp dụng là 20% trên mỗi lần sửa chữa hoặc thay thế.

Mức khấu trừ là tỷ lệ phần trăm khách hàng cần phải chi trả trên chi phí cho mỗi lần hoặc tất cả các lần bảo hành hoặc đổi mới sản phẩm theo quyền lợi của gói DVBH đã mua. Số tiền còn lại sẽ do Hoàng Hà thanh toán.

Trong thời gian 12 tháng bảo hành của nhà sản xuất kể từ ngày mua, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ và điện vốn chỉ có trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm (không bao gồm các tác động ngẫu nhiên từ bên ngoài), Hoàng Hà sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng (không bao gồm phụ kiện).


Trường hợp không có sản phẩm cùng mẫu để đổi, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm tương đương khác cho khách hàng với giá trị tối đa không quá 90% giá sản phẩm ban đầu.

Trong khoảng thời gian 12 tháng kể từ thời điểm kết thúc bảo hành của nhà sản xuất, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ và điện vốn chỉ có trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm (không bao gồm các tác động bất ngờ từ bên ngoài), Hoàng Hà sẽ:


- Thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng (không bao gồm phụ kiện) đối với các sản phẩm là tai nghe và đồng hồ thông minh. Trường hợp không có sản phẩm cùng mẫu để đổi, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm tương đương khác cho khách hàng với giá trị tối đa không quá 90% giá sản phẩm ban đầu.


- Thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng (không bao gồm phụ kiện) với mức khấu trừ 1% cho mỗi tháng sử dụng đối với các sản phẩm là điện thoại, máy tính bảng.

SẢN PHẨM ĐỦ ĐIỀU KIỆN:


Gói DVBH này chỉ có thể được mua tại thời điểm mua sản phẩm và chỉ bảo hành cho sản phẩm:

- Mua tại hệ thống bán hàng của Hoàng Hà Mobile

- Được sử dụng tại Việt Nam

- Vào thời điểm mua, toàn bộ bảo hành gốc của nhà sản xuất có hiệu lực tại Việt Nam.

ĐỐI VỚI VIỆC SỬA CHỮA:


Nếu thời gian bảo hành cho sản phẩm của nhà sản xuất hết hạn và gói DVBH này có hiệu lực, gọi đường dây nóng số 1800545454, trong giờ làm việc (từ thứ hai đến thứ sáu, từ 08:30 giờ đến 17:30 giờ). Việc sửa chữa chỉ được thực hiện bởi các đơn vị sửa chữa được ủy quyền chỉ định bởi Hoàng Hà. Việc sửa chữa sẽ không được phép thực hiện nếu chưa có sự xác nhận đồng ý từ Hoàng Hà.

Với các lỗi phát sinh trong giai đoạn bảo hành của nhà sản xuất nhưng được thông báo trong giai đoạn hiệu lực của gói bảo hành sẽ không được chấp nhận.

NỘP HỒ SƠ YÊU CẦU BẢO HÀNH:


- Khách hàng đem sản phẩm được bảo hành đến đơn vị sửa chữa được chỉ định bởi Hoàng Hà trong khoảng thời gian bảo hành và trong bất kỳ trường hợp nào, cũng phải trong vòng năm (05) ngày kể từ khi xảy ra sự việc, nếu không chúng tôi sẽ không chấp nhận yêu cầu dịch vụ.


- Vui lòng thoát khỏi tài khoản, gỡ bỏ SIM, thẻ nhớ và xóa mọi thứ mà khách hàng cho là cần bảo mật. Hoàng Hà không chịu trách nhiệm nếu khách hàng để lại các dữ liệu này trên sản phẩm. Vui lòng sao chép tất các các dữ liệu, chương trình và ứng dụng muốn giữ lại để tránh hư hỏng hoặc bị xóa do quá trình sửa chữa. Chúng tôi không thể phục hồi cũng như không thể cung cấp bất kỳ bản sao dữ liệu nào trên sản phẩm của khách hàng.


- Để được hưởng quyền lợi hỗ trợ mất trộm, cướp, khách hàng cần phải nộp cho Hoàng Hà Biên bản công an xác nhận vụ việc mất trộm, cướp đó kèm hóa đơn mua sản phẩm mới hoặc chi phí thuê sản phẩm của Hoàng Hà.

ĐIỀU KHOẢN LOẠI TRỪ


Hoàng Hà không có nghĩa vụ phải chi trả bất kỳ khoản bồi thường nào đối với:

 • Tổn thất gây ra bởi sự cố ý của khách hàng hoặc người khác dưới bất kỳ hình thức nào;
 • Bất kỳ hành vi lừa dối nào, hoặc hành vi không trung thực khác của khách hàng hoặc người đại diện trong quá trình khai báo thông tin ban đầu cũng như khi yêu cầu bảo hành;
 • Sử dụng sản phẩm trong quá trình thực hiện hành vi vi phạm pháp luật;
 • Thời điểm phát sinh tổn thất hoặc việc thông báo tổn thất nằm ngoài thời gian hiệu lực của gói DVBH;
 • Các khiếm khuyết bị nhà sản xuất thu hồi;
 • Tổn thất xảy ra là do sản phẩm được lưu trữ hoặc sử dụng trong một địa điểm hoặc môi trường, cách thức không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất;
 • Các sản phẩm viễn thông, điện tử được sử dụng ngoài trời, trên các phương tiện giao thông. Các sản phẩm điện lạnh được sử dụng chung hoặc cho mục đích kinh doanh.
 • Các vật trang trí, không có chức năng vận hành, nước sơn, màu sơn hoặc lớp phủ sản phẩm, phụ kiện được sử dụng trong hoặc kèm theo sản phẩm, cáp và dây bên ngoài…;
 • Chỉnh sửa không được phép của nhà sản xuất;
 • Phần mềm (bao gồm hệ điều hành), các nhược điểm do kết quả trực tiếp từ việc sửa chữa, virus máy tính, chống virus, và các ngoại vi khác;
 • Hỏng hóc đối với thẻ SIM hoặc thẻ nhớ bao gồm cả các dữ liệu trên đó;
 • Tất cả các loại pin;
 • Các sửa chữa cần phải có do bị hư hỏng về mặt vật lý do các tác động bất ngờ hoặc cố tình bao gồm cả bị rơi vỡ, ngấm nước, ẩm máy, quì trong máy đổi mầu (áp dụng cho H CARE, VIP CARE);
 • Trộm, cướp, mài mòn, bị động vật và côn trùng phá hoại;
 • Lạm dụng, và cẩu thả trong quá trình sử dụng nói chung cũng như sau khi tổn thất xảy ra, không theo hướng dẫn của nhà sản xuất; kể cả việc để sản phẩm cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi cầm, nắm, sử dụng (điện thoại, máy tính bảng);
 • Bất kỳ tổn thất và thiệt hại cho sản phẩm do các xung đột, mâu thuẫn dân sự;
 • Hỏng hóc do biến đổi dòng điện, và/hoặc sử dụng sai điện thế;
 • Các chuẩn đoán mà không có nhược điểm nào được tìm thấy hoặc lưu ý;
 • Các nhược điểm và phí dịch vụ tại chỗ không được bảo hành bởi phiếu bảo hành gốc của nhà sản xuất ngoại trừ được quy định;

CHUYỂN ĐỔI:


Trong trường hợp sản phẩm được thay thế bởi nhà sản xuất, khách hàng cần cung cấp cho Hoàng Hà Xác nhận của nhà sản xuất.

Quyền lợi bảo hành không được phép chuyển cho sản phẩm khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM:


 • Trong bất kỳ trường hợp nào, phạm vi bảo hành sẽ không được mở rộng cho bất kỳ tổn thất hoặc thương tổn nào đối với người hoặc tổn thất hay thiệt hại đối với tài sản hoặc bất kỳ thiệt hại bất ngờ, ngẫu nhiên, đặc biệt bao gồm nhưng không giới hạn đối với tổn thất gánh chịu do bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc thực hiện các dịch vụ liên quan đến DVBH này và việc không thể sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian sản phẩm của quý khách được giữ bởi đơn vị sửa chữa được ủy quyền và/hoặc trong thời gian chờ đợi linh kiện.
 • Giới hạn trách nhiệm của Hoàng Hà cho bất kỳ một lần hoặc tất cả các lần sửa chữa trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá giá trị thị trường của sản phẩm tại thời điểm sửa chữa, đổi mới.
 • Các linh kiện thay thế là linh kiện mới, nguyên gốc hoặc không nguyên gốc của nhà sản xuất hoạt động theo đặc điểm kỹ thuật sản phẩm tương đương chính hãng.
 • Hoàng Hà sẽ thay thế sản phẩm của quý khách bằng một sản phẩm cùng loại và cùng chất lượng nếu sản phẩm đó không thể sửa chữa được hoặc việc sửa chữa không có lợi về mặt kinh tế. Sản phẩm bị thay thế sẽ trở thành tài sản của Hoàng Hà. Do các tiến bộ về công nghệ, sản phẩm thay thế có thể có giá trị bán lẻ thấp hơn sản phẩm gốc. Bất kỳ sự thay thế nào như vậy sẽ ngay lập tức chấp dứt hiệu lực của DVBH mà không hoàn trả lại phí và Hoàng Hà sẽ không còn trách nhiệm nào đối với những điều khoản còn lại nếu có nào của gói DVBH (Không áp dụng với VIP CARE (năm 1)).
 • Hoàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp bị trộm, cướp sản phẩm có mua kèm gói H CARE, VIP CARE (năm 2) ngay trong năm đầu tiên (365 ngày kể từ ngày mua hàng) theo một trong các phương án sau:
 • Cho mượn sản phẩm để sử dụng trong vòng tối đa 10 ngày; hoặc
 • Hỗ trợ giá mua sản phẩm mới tại Hoàng Hà là 10% trên giá trị sản phẩm bị mất trộm, cướp, nhưng không vượt quá 1.000.000 đồng.

CHẤM DỨT VÀ HỦY HIỆU LỰC BẢO HÀNH:


Gói DVBH sẽ chấm dứt hiệu lực và không hoàn lại phí trong trường hợp sau:

 • Khách hàng không tiến hành sửa chữa theo chỉ định của Hoàng Hà;
 • Sửa chữa, thay thế hoặc chỉnh sửa trái phép đối với sản phẩm;
 • Hoàng Hà phát hiện ra sự gian dối trong khai báo của khách hàng hoặc người đại diện trong quá trình mua dịch vụ hoặc Yêu cầu dịch vụ sửa chữa.
 • Sản phẩm không đảm bảo yếu tố ngoại quan như móp, trầy xước, rạn, nứt, vỡ… hoặc ngấm nước, quỳ đổi màu (áp dụng với H CARE, VIP CARE).
 • Khách hàng đã được hưởng quyền lợi hỗ trợ trộm, cướp.
 • Việc đổi trả gói DVBH này chỉ áp dụng khi sản phẩm được đổi trả lại bởi Hoàng Hà trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày mua hàng mà chưa phát sinh bất cứ chi phí bán hàng hoặc chi phí bảo hành nào. Hóa đơn bán hàng gốc của gói DVBH phải được gửi trả cho Hoàng Hà.

TOÀN BẢN THỎA THUẬN:


Đây là toàn bộ bản thỏa thuận giữa Hoàng Hà và người mua DVBH và không có cách trình bày bằng lời nói hoặc văn bản nào khác có hiệu lực.

LƯU Ý:

 • Tư vấn mua gói bảo hành mở rộng: Quý khách vui lòng gọi 19002091 hoặc ghi chú trong đơn hàng online khi mua các sản phẩm công nghệ.
 • Mạng lưới bảo hành uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và rộng khắp.
 • Bảo hành dựa trên số imei, serial của sản phẩm.
 • Khách hàng vui lòng thoát các tài khoản bảo mật trước khi giao sản phẩm, Hoàng Hà Mobile không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu trong mọi trường hợp.

- Tổng đài bảo hành miễn phí: 1800545454 (thứ 2 đến thứ 6: 8h-17h; thứ 7: 8h-12h) hoặc quét mã QR, tổng đài viên sẽ liên hệ lại:

isp

H-CARE

H-CARE PLATINUM

- Thêm 12-24 tháng bảo hành cho máy mới, 6-18 tháng cho máy trôi.

- Quyền lợi tương đương như bảo hành chính hãng.

- Miễn phí linh kiện thay thế và tiền công sửa chữa.

- Bảo hành cho tổn thất bất ngờ, vô ý của người sử dụng (rơi vỡ, ngấm nước).

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua.

- Hỗ trợ 80% chi phí linh kiện, tiền công sửa chữa hay đổi máy.

- Thời gian sửa chữa: 3-5 ngày từ khi TTBH tiếp nhận sản phẩm lỗi.

- Không hạn chế số lần sửa chữa.

- Đổi sản phẩm tương đương khi không sửa được, không có linh kiện thay thế hoặc chi phí sửa chữa quá cao.

- Đề phòng rủi ro bất ngờ.

- Đồng hành cùng khách hàng khi không còn quyền lợi bảo hành của NSX.

VIP-CARE NĂM 1

VIP-CARE NĂM 2

- Áp dụng với điện thoại và máy tính bảng tất cả các hãng; tai nghe và đồng hồ của Samsung.

- Lỗi là đổi mới, không sửa chữa.

- Được đổi miễn phí sản phẩm cùng mẫu, không hạn chế số lần đổi.

- Hỗ trợ lên đời máy.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua.

- Áp dụng với điện thoại và máy tính bảng Samsung-Apple, AirPods và AppleWatch.

- Lỗi là đổi mới, không sửa chữa.

- Được đổi mới 1 lần khi phát sinh lỗi của NSX trong 1 năm, sau bảo hành hãng.

- Hỗ trợ lên đời máy.

- Thời gian sửa chữa: 3-5 ngày từ khi TTBH tiếp nhận sản phẩm lỗi.

- Không hạn chế số lần sửa chữa.

- Đổi sản phẩm tương đương khi không sửa được, không có linh kiện thay thế hoặc chi phí sửa chữa quá cao.

- Đề phòng rủi ro bất ngờ.

- Đồng hành cùng khách hàng khi không còn quyền lợi bảo hành của NSX.

- Trường hợp còn mẫu: Đổi thân máy mới cùng mẫu và không hạn chế số lần. KH muốn nâng đời: Hỗ trợ 90% giá sản phẩm tại thời điểm đổi (đổi 1 lần)

- Trường hợp hết mẫu: Hỗ trợ 90% giá tại thời điểm mua để đổi sản phẩm khác (đổi 1 lần)

- Airpods và AppleWatch: Đổi thân sản phẩm mới miễn phí cùng mẫu. KH muốn nâng đời: Hỗ trợ 90% giá thời điểm đổi. Trường hợp hết mẫu: Hỗ trợ 90% giá thời điểm mua.

- Điện thoại và MTB: Trường hợp còn mẫu: Mức khấu trừ 1% cho mỗi tháng sử dụng trên giá tại thời điểm đổi. Trường hợp hết mẫu: Mức khấu trừ 1% cho mỗi tháng sử dụng trên giá ban đầu.

- Tư vấn mua gói bảo hành mở rộng: xin Quý khách gọi 19002091 hoặc ghi chú trong đơn đặt hàng online khi mua các sản phẩm điện thoại/phụ kiện.

- Tổng đài bảo hành miễn phí: 1800545454 (thứ 2 đến thứ 6: 8h30-17h30; thứ 7: 8h30-12h) hoặc quét mã QR, tổng đài viên sẽ liên hệ lại

- Khách hàng vui lòng thoát các tài khoản bảo mật trước khi giao sản phẩm, Hoàng Hà Mobile không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu trong mọi trường hợp.

- Mạng lưới bảo hành uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và rộng khắp.

- Bảo hành dựa trên số imei, serial của sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Khai báo sự cố, tổng đài viên sẽ liên hệ lại với bạn. 

- Hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc để được hỗ trợ. Xem danh sách cửa hàng TẠI ĐÂY.